Đổi mật khẩu wifi FPT thành công 100% nếu dùng cách này

Tháng Chín 20, 2018 0

Làm thế nào để đổi mật khẩu wifi FPT thế nào hiệu quả, nhanh chóng dễ thực hiện là điều mà bất cứ vị khách hàng nào đang dùng mạng internet fpt thắc mắc nhằm bảo vệ mật khẩu wifi tránh trường hợp bị lộ nhiều người dùng gây ảnh hưởng đến tín hiệu wifi trong gia đình. Hiểu được tâm lý và nhu cầu của khách hàng, hôm nay FPT BÌNH CHÁNH xin hướng dẫn quý vị cách đổi pass wifi FPT đơn giản dễ thực hiện và nhanh chóng.

Cách đổi mật khẩu wifi FPT

Để đổi mật khẩu wifi rất đơn giản, quý vị chỉ cần thực hiện một số thao tác sau:

Bước 1:

Đầu tiên quý khách cần chuẩn bị 1 chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối với wifi của gia đình hoặc kết nối thông qua mạng lan.

Sau đó quý khách vào trình duyệt web (firefox, chorme, etc..) gõ địa chỉ 192.168.1.1 rồi enter.

Sau khi vào được địa chỉ ip trên, website sẽ chuyển hướng đến trang đăng nhập vào modem để quản lý wifi.

Trang đăng nhập quản lý wifi

Bước 2: Qúy khách cầm chiếc modem wifi của mình sau đó lật về phía sau sẽ có các thông tin của nhà mạng. Qúy khách chỉ cần lưu ý 3 thông số sau:

– WEB LINK: 192.168.1.1 (địa chỉ vào trang quản lý modem)

– WEB User: admin (tên đăng nhập)

– WEB Password: 212123232

Qúy khách vui lòng nhập user và password vào trang đăng nhập mà chúng tôi vừa nêu ở bước 1:

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công vào trang quản lý wifi quý khách sẽ thấy giao diện quản lý, phía trên tab menu thanh ngang quý khách vui lòng chọn mục INTERNET tiếp đó chọn WLAN CONFIG để vào cấu hình quản lý wifi.

 

Bước 4: Qúy khách vui lòng reset lại modem, sau đó vào internet bằng wifi thiết bị sẽ yêu cầu mật khẩu khác. Qúy khách cần nhập mật khẩu mới để có thể truy cập vào wifi

Lưu ý: Có một số thiết bị vẫn lưu mật khẩu cũ, không báo nhập mật khẩu mới. Qúy khách có thể vào phần thiết lập wifi trên điện thoại, nhấn vào tên wifi của gia đình rồi chọn quên để nhập mật khẩu mới là có thể kết nối vào.

Làm thế nào để đổi tên wifi mạng FPT

Để tiến hành đổi tên WIFI của gia đình bạn rất đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác sau.

Tôi có thể đổi mật khẩu wifi FPT trên điện thoại hay không

Điều đó hoàn toàn có thể các bước thực hiện giống như những bước trên. Màn hành điện thoại hơi nhỏ nên quý khách nên xoay ngang để dễ thao tác hơn.

Trên đây là một số cách đổi mật khẩu wifi FPT đơn giản, dễ dùng. Ngoài ra còn một cách khác đó là sử dụng ứng dụng hifpt để đổi mật khẩu wifi.

Câu hỏi thường gặp:

Tôi đã nhập tên đăng nhập và mật khẩu wifi nhưng không vào được?

Từ tháng 1/2018 khi quý khách hàng khi lắp đặt mạng FPT có yêu cầu kỹ thuật hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi. Bộ phận kỹ thuật sẽ đổi mật khẩu mặc định của quý khách thành số hợp đồng có ghi trên modem wifi. Để đăng nhập quý khách chỉ cần nhập mật khẩu là số hợp đồng có ghi trên mặt trước của modem bắt đâù từ số h. vd hd là sgh343334 thì bạn chỉ cần nhập mật khẩu là h343334.

Tôi có thể nhờ kỹ thuật hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi không?

Phục vụ khách hàng và làm hài lòng khách hàng là tiêu chí hàng đầu của FPT Telecom, chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yêu cầu kỹ thuật hỗ trợ về cách đổi mật khẩu wifi cũng như cách sử dụng truyền hình và internet FPT.

Chúc quý khách thành công.

Tham khảo thêm:

» Chi phí lắp đặt mạng FPT Bình Chánh bao nhiêu tiền?

Categories: Lắp đặt mạng FPT
share TWEET PIN IT SHARE share share